EN · TH
My Resort River, มายรีสอร์ท ริเวอร์
Fantastic Layout and Perspective

"ชีวิตเหนือระดับ ณ. จุดที่สวยเกินบรรยายของโค้งน้ำเจ้าพระยา"

"แสงแรกของอาทิตย์ที่ฉายขึ้นจากขอบฟ้า ค่อยๆเผยภาพโค้งน้ำเจ้าพระยาแสนสวยอยู่ตรงหน้าให้เด่นชัดขึ้นทุกขณะ เลยออกไปเป็นทิวทัศน์กว้างไกลสุดสายตาของกรุงเทพมหานคร... นี่ไม่ใช่ความฝันแต่เป็นความจริง ณ. รีสอร์ทส่วนตัวใจกลางกรุงเทพฯ บนถนนจรัญสนิทวงศ์ 72"

My Resort @ River  คอนโดมิเนียมหรูขนาด 37 ชั้น ที่ได้เอกสิทธิ์ตั้งอยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา(พร้อมที่จอดเรือ) ที่มอบบรรยากาศแบบรีสอร์ทให้ทุกครอบครัว เพื่อความผ่อนคลายอย่างเต็มที่เมื่อเลือกที่นี่เป็น "บ้าน" และบรรณาการผู้อยู่อาศัยให้ได้เป็นเจ้าของวิวที่สวย ณ. เจ้าพระยาในทุกยูนิต ไม่ว่าจะมองจากชั้นไหนก็จะเห็นโค้งแม่น้ำกว้าง สะพานกรุงธนบุรีและสะพานพระราม 8 เป็นฉากอันงดงาม ด้วยการออกแบบอาคารเป็นรูปพัด จึงทำให้แต่ละยูนิตมีพื้นที่กว้างหันหน้าออกสู่แม่น้ำเจ้าพระยาอย่างเต็มที่ โดดเด่นที่สุดคือเพนท์เฮาส์ขนาด 800 ตร.ม. บนชั้น 37 ที่มีทิวทัศน์พาโนรามา 360 องศารอบทิศของกรุงเทพฯ โอบล้อมรอบในทุกมุมมอง

ไม่เพียงเท่านี้...การใช้ชีวิตใน My Resort @ River ยังมีความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยสูงสุด เนื่องจากในแต่ละชั้นจำกัดไว้เพียง 4 ยูนิตเท่านั้น จึงสงบ ไม่พลุกพล่าน และการใช้ลิฟต์จะมีคีย์การ์ดประจำชั้นของแต่ละห้องเท่านั้น ป้องกันบุคคลอื่นที่ไม่ได้อยู่ในชั้นเดียวกันหรือไม่ได้รับอนุญาติขึ้นไปบนชั้นที่พักอาศัย

ทั้งนี้ในแต่ละยูนิตได้รับการออกแบบพื้นที่ใช้สอยต่างกันไป ตั้งแต่ 156-180 ตร.ม. ซึ่งทุกยูนิตมีความโอ่โถง โปร่ง ได้รับแสงสว่างในเกือบทุกห้องเพราะเลือกใช้ผนังกระจกใสขนาดใหญ่และเปิดรับมุมมองกว้างของเวิ้งแม่น้ำเจ้าพระยาให้ได้มากที่สุด โดยวางผังตำแหน่งห้องตามหน้าที่ใช้สอย แบ่งเป็นโซนส่วนตัว ได้แก่ ห้องนอน ห้องน้ำในตัว และโซนสังสรรค์ ประกอบด้วยห้องนั่งเล่น มีระเบียงกว้าง ทั้งหมดเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ส่วนห้องอาหาร ห้องครัว ห้องแม่บ้านก็จัดแบ่งพื้นที่เหมาะกับการใช้งานได้สะดวกสบาย

Fantastic Location and
Connection
Fantastic Leisure
Facilities